Ba điện thoại Nokia giá rẻ đã lên đời Android 10

Nếu đã mua cho mình một smartphone Nokia trong vài năm qua, người dùng không phải lo lắng về bỏ rơi các bản cập nhật Android.

HMD Global đang làm rất tốt trong việc cập nhật các thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất của nền tảng di động từ Google, bất kể người dùng đang sử dụng điện thoại rất rẻ hay khá đắt. Công ty Phần Lan khẳng định hồi tháng trước rằng khoảng 7 smartphone từ dòng sản phẩm năm ngoái của hãng sẽ nhận được Android 10 vào cuối quý 2/2020.

Hiện tại một số sản phẩm đã nhận được bản cập nhật, bao gồm cả Nokia 2.3, Nokia 3.2 và Nokia 4.2 là ba sản phẩm mới nhất. Trong thực tế, Nokia 3.2 và 4.2 đã nhận được bản cập nhật Android 10 trong tuần đầu tiên của tháng 4, còn bổ sung mới nhất là Nokia 2.3.

Thông tin này đã được xác nhận bởi Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas của HMD Global, tuy nhiên hãy nhớ rằng chỉ 10% thiết bị nhận được bản cập nhật hiện tại, trước khi 50% được cập nhật vào ngày 24/4 và 100% vào ngày 26/4.

Đối với Nokia 2.3, bản cập nhật Android 10 sẽ chỉ bắt đầu triển khai sớm cho các thị trường Armenia, Azerbaijan, Bahrain, Bangladesh, Belarus, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Georgia, Hồng Kông, Iceland, Ấn Độ, Iran, Iraq, Jordan, Kazakhstan, Kuwait, Latvia, Lebanon , Libya, Litva, Macau, Malaysia, Mông Cổ, Morocco, Nepal, Na Uy, Oman, Philippines, Qatar, Nga, Ả Rập Saudi, Sri Lanka, Thụy Điển, Tunisia, UAE, Ukraine và Yemen. 
Chủ sở hữu Nokia 2.3 sống ở các quốc gia khác sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 trong đợt triển khai thứ hai, vì vậy người dùng có thể kiểm tra trên blog chính thức của HMD để biết thêm thông tin về các kế hoạch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0901.772.102