Không chỉ người trẻ Việt, thanh thiếu niên Mỹ cũng “cuồng” iPhone

Khảo sát mới đây nhất cho thấy không chỉ thanh niên Việt Nam, thanh thiếu niên Mỹ cũng rất chuộng iPhone của Apple.

Hai lần một năm, công ty môi giới Piper Sandler sẽ thực hiện một cuộc khảo sát với thanh thiếu niên Mỹ để biết được xu hướng tiêu dùng của nhóm tuổi này. Trong số 5.200 thanh thiếu niên tham gia khảo sát, dòng smartphone phổ biến nhất là iPhone của Apple.

Thanh thiếu niên Mỹ “sùng” Apple

Thống kê cho thấy, 85% thanh thiếu niên Mỹ tham gia khảo sát hiện đang sở hữu một chiếc iPhone; đây là tỷ lệ sở hữu iPhone cao nhất trong lịch sử khảo sát và là “một dấu hiệu cho thấy Apple vẫn luôn là một thương hiệu thiết bị thống trị với các thanh thiếu niên.” Trong khi đó, hai năm trước, chỉ 82% thanh thiếu niên được khảo sát sở hữu một chiếc iPhone và con số đó đã tăng lên 83% vào năm ngoái.

88% những người được khảo sát cũng khẳng định, chiếc điện thoại tiếp theo của họ sẽ là iPhone. Đây được xem là con số kỷ lục. Số thanh thiếu niên có kế hoạch mua điện thoại Android đã giảm từ 10% trong cuộc khảo sát 6 tháng trước xuống còn 8%.

Lý giải vì apple là thương hiệu toàn cầu và nổi tiếng nhất của mỹ, độ bền và chất lương của iphone thì đạt tiêu chuẩn 5 sao, để lựa chọn một chiếc điện thoại bền nhất, đẹp nhất , và đẳng cấp nhất thì iphone luôn luôn là sản phẩm ưu tiên hàng đầu

một điểm nữa khiến các bạn trẻ phát cuồng vì iphone vì cấu hình hiệu năng và độ ổn định luôn vượt xa các smartphone tốt nhất của android. iphone sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ mê chơi game và giải trí và cần một sản phẩm ổn đinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0901.772.102