OnePlus 8 Pro: Kẻ thù lớn của Galaxy S20 Ultra

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro đã bán hết tại Trung Quốc, công ty đang tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu.

Cặp điện thoại OnePlus 8 năm nay có giá bán cao hơn so với thế hệ năm ngoái nhưng chúng vẫn rất đắt hàng. CEO của OnePlus – Pete Lau mới đây đã đưa ra tuyên bố chính thức: tất cả các phiên bản OnePlus 8 đã được bán hết tại Trung Quốc. Nhu cầu tiêu thụ thực sự đã vượt quá mong đợi của công ty.

So với OnePlus 8, OnePlus 8 Pro là thiết bị cao cấp hơn. Ngoài việc cùng hỗ trợ 5G, chiếc smartphone này còn đạt chứng nhận IP cho khả năng chống nước tốt hơn, có màn hình lớn hơn (6,78 inch) với tốc độ làm mới 120Hz. Được bán ra từ ngày 22/04, OnePlus 8 Pro cũng có giá khá cao – 899 USD (tương đương 21,13 triệu đồng) cho bản 128 GB và 999 USD (khoảng 23,49 triệu đồng) cho bản 256 GB.

Mặc dù giá khởi điểm của điện thoại rẻ hơn khoảng 100 USD so với Galaxy S20 nhưng thiết bị này vẫn đắt hơn nhiều so với thế hệ cũ của OnePlus. Khách quan mà nói, OnePlus 8 Pro là một chiếc điện thoại tuyệt vời.

Camera của máy hoạt động rất tốt, có bộ xử lý nhanh và mạnh; được bổ sung tính năng sạc không dây và sạc không dây ngược. Trong khi đó, OnePlus 8 giá rẻ hơn sở hữu màn hình có tốc độ làm mới 90Hz, thông số kỹ thuật tương tự và camera kém hơn

Cả OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 đều có thiết kế mỏng, đẹp, mang lại cảm giác thời thượng, gợi nhớ đến dòng Galaxy S10 của năm 2019 (đặc biệt là với camera có lỗ bấm ở góc). Và mặc dù camera sau của OnePlus 8 Pro nhô ra nhiều hơn so với OnePlus 8 nhưng nó không quá lớn như Galaxy S20 Ultra.

Sau nhiều năm nỗ lực, điện thoại của OnePlus đã đạt chứng nhận xếp hạng IP đầy đủ. OnePlus 8 Pro được xếp hạng IP68 – có thể chìm trong khoảng 1 mét nước trong ít nhất 30 phút.

Thiết kế đỉnh cao của OnePlus 8 Pro.

Thiết bị cũng có tùy chọn bật “hiệu ứng màu rực rỡ” – vibrant color effect để làm mờ màu sắc và độ tương phản của video; đặc biệt OnePlus 8 Pro có khả năng “làm mịn đồ họa chuyển động”, giúp làm mờ chuyển động trong video khá thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0901.772.102