Sony Xperia XZ5 Fold cực đẹp thách thức Galaxy Fold 2

Kênh YouTube Techconfigurations vừa dăng tải một ý tưởng mới dành cho chiếc smartphone có thể gập lại đầu tiên từ Sony.

Thiết bị này được gọi là Xperia XZ5 Fold đi kèm với màn hình OLED 8 inch. Cảm hứng thiết kế được lấy từ PlayStation 4 cộng với một loạt các sản phẩm khác của Sony, TV Bravia và thậm chí cả máy tính xách tay Vaio.

Ý tưởng cho thấy khi mở ở chế độ smartphone, Xperia XZ5 Fold có màn hình OLED 6,6 inch, trong khi màn hình chính ở chế độ máy tính bảng là 8 inch (OLED). Sản phẩm không có nếp gấp giữ màn hình và camera sau có thể là thiết lập ba hoặc bốn tương tự như Xperia 5.

Về cấu hình, máy được cho là đi kèm thỏi pin 7.000 mA đủ tốt cho nhu cầu máy tính bảng, cộng với việc thêm khả năng 5G và hỗ trợ sạc 65W. Ngoài ra còn đi kèm RAM 8 GB hoặc 128 GB, cùng chip Snapdragon 875 và bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Xperia XZ5 Fold thậm chí còn có bút stylus, góc cạnh có độ dốc.

Phần góc cạnh được cho là lấy cảm hứng từ PS4. Người dùng cũng nhận được loa âm thanh nổi kép và màn hình bên hiển thị thông báo và thông tin hữu ích.

Thành thật mà nói, Sony vẫn đang cố gắng tìm kiếm chỗ đứng của mình bằng điện thoại thông thường, chứ đừng nói là có thể gập lại được, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ phải chờ một chút cho đến khi điều này được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0901.772.102