🌺THẾ GIỚI XÁCH TAY ➖ TRAO GIÁ TRỊ GỬI NIỀM TIN🌺

💥Bắt đầu hoạt động từ năm 2017 với định hướng phát triển thành một hệ thống uy tín chuyên các sản phẩm iPhone xách tay cũ giá rẻ, máy tính bảng và các sản phẩm khác như Samsung, Sony, Xiaomi, Huawei… xách tay và chính hãng.
💥Với phương châm – “Trao Gía Trị – Gửi niềm tin” trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và sửa chữa các sản phẩm điện thoại thông minh trên thị trường, Thế Gioi Xách Tay đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. 

💥Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của quý khách sẽ là động lực để chúng tôi ngày một phát triển hơn. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
=============================================

🎯5 GIÁ TRỊ DÀNH CHO BẠN KHI MUA HÀNG TẠI THẾ GIỚI XÁCH TAY🎯

🔰1. Tập thể nhân sự yêu nghề, trách nhiệm và vui vẻ với khách hàng.

🔰2. Sản phẩm được chọn lọc kĩ càng, nhập vào theo các quy định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

🔰3. Giá rẻ nhất – chúng tôi đã cố gắng nhập tận gốc, trừ mọi chi phí, để đem đến cho Kh sản phẩm tốt nhất với giá cả rẻ nhất

🔰4. Trong quá trình sp xảy ra lỗi cần bảo hành, chúng tôi xin chân thành xin lỗi. mọi vấn đề cam kết được bảo hành nhanh nhất, tối đa 1 ngày có giải pháp xử lý đổi trả cho khách hàng
🔰5. Sản phẩm được bảo hành uy tín, và khách hàng có thể đổi mới , lên đời sản phẩm 15 ngày đầu không cần lý do.

=================
📳 THẾ GIỚI XÁCH TAY – TRAO GIÁ TRỊ GỬI NIỀM TIN
🏠  Địa chỉ : 80 Thọ Lão, Hai Bà Trưng , Hà Nội.
☎️ Hotline : 0901.772.102
📩 Email    : thegioixachtayvietnam@gmail.com